Tin tức

Thông Báo: Ngừng phát hành game Thông Thiên Tây Du tại Việt Nam

Chào mừng các Qúy Đồng Đạo đã đến với Thông Thiên Tây Du.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Qúy Đồng Đạo đã đồng hành cùng Thông Thiên Tây Du suốt thời gian qua!

Cùng Thông Thiên Tây Du, các Qúy Đồng Đạo đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt tham gia các phó bản, đại chiến đến những trận đánh cùng nhau ,... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan,Bổn trang rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Thông Thiên Tây Du kể từ ngày 31/12/2017 sắp tới. Rất mong tất cả các Qúy Đồng Đạo đã và đang ủng hộ Thông Thiên Tây Du thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

  • Ngày 04/12/2017: Tắt chức năng nạp thẻ, hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame Gunny; Webgame Đại Kiếm Vương.
  • Ngày 31/12/2017: Tắt server game, chính thức đóng cửa
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Võ Giả hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558 nhé.

Một lần nữa Bổn Trang xin chân thành cảm ơn tất cả các Qúy Đồng Đạo đã tham gia Thông Thiên Tây Du trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại webgame Gunny và Webgame Đại Kiếm Vương. (có thể chọn chơi cả hai game).

GUNNY

Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt đang rất được yêu thích. Gunny Online sở hữu một gameplay nhẹ nhàng đồ họa cực đẹp , game phù hợp tất cả mọi người giải trí.

Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

ĐẠI KIẾM VƯƠNG

Đại Kiếm Vương là Webgame mang màu sắc chibi của năm 2017. Sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét cổ trang, gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ so với các webgame cùng loại.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam